Cách tải facebook về máy - Tai facebook ve may

Tai facebook ve may

Cách tải facebook về máy

Tải về (.JAR) (điện thoại Java)

Tải về (.JAD) (điện thoại Samsung Java)

Tải về (.APK) (điện thoại Android)

Hiện nay, Facebook đã quá quen thuộc đối với người dân việt nam cũng như trên toàn thế giới. Mạng xã hội này không còn là của các bạn trẻ mà nó đã được sử dụng phổ biến ở mọi lứa tuổi trong xã hội hiện nay. Facebook mang lại nhiều điều thú vị, bỏ rào cản về khoảng cách địa lý đối với mọi người dù ở xa nhau nhưng bạn vẫn biết tình hình sức khỏe của người thân và bạn bè của mình như thế nào thật là 1 điều thú vị phải không nào? Từ khi ra đời, Facebook đã vượt mặt những ông lớn: Yahoo, twitter và hiện nay thu hút được rất nhiều thành viên tham gia. Để dành được sự thành công như hiện  nay đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực để mang lại nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng mạng xã hội này.

Có rất nhiều người sử dụng Facebook nhưng chưa biết cách tải về máy. Hôm nay, mình xin hướng dẫn các bạn cách tải Facebook về máy tính và điện thoại.

Truy cập ngay địa chỉ sau : https://www.facebook.com/about/messenger

31

Chỉ cần nhấn nút màu xanh : INSTALL NOW .Bạn sẽ doWnload về file facebook messemger và ngay sau đó bạn chỉ việc làm các thao tác next và next
Bước cuối cùng là điền user và password facebook lên rồi đăng nhập .
Giao diện sau khi bạn đăng nhập thành công sẽ như sau:

32

Với những thao tác đơn giản như ở trên vậy là bạn đã có ứng dụng hót nhất hiện nay rồi đấy.

Rất đơn giản, hãy truy cập vào website của chúng tôi và click vào link phía trên sao cho phù hợp với dòng điện thoại của bạn.

C1. Nếu bạn tải facebook về máy tính PC rồi sau đó chép vào file mà bạn đã tải này vào máy điện thoại.

C2: Bạn sử dụng link phụ được cung cấp ở trên để vào facebook từ máy tính, sau đó bạn nhấn nút “tải ứng dụng”, -> sẽ hiện ra một hộp thoại -> bạn sẽ nhập số điện thoại của mình vào hộp thoại này -> website sẽ gửi lại 1 tin nhắn sms về điện thoại của bạn, bạn kiểm tra và sử dụng wap browser truy cập link này để tải về máy.

Cách cài đặt:  Để cài đặt được ứng dụng Facebook trên dế của SamSung hay Nokia thì cần phải chắc chắn rằng điện thoại của mình có hỗ trợ Java.

- Các bạn tải file Facebook về

- Các bạn dùng cáp dữ liệu để nối điện thoại với máy tính. Thông thường, Windows sẽ tự nhận thiết bị như một ổ USB. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng thực hiện sao chép tập tin cài đặt vào thẻ nhớ.

- Với SamSung thì các bạn copy cả 2 tập tin JAD và JAR trong thư mục Facebook_SamSung vào thẻ nhớ, rồi dùng chức năng Files Manager (Quản lí tập tin) để truy cập vào thư mục chưa 2 tập tin trên và chạy tập tin JAD để cài đặt.

- Còn với Nokia thì các bạn copy tập tin Facebook_Nokia vào thẻ nhớ và cài đặt như trên nhé! Riêng với dòng Nokia 5800 Express Music và N97 thì teen dùng tập tin cài đặt trong thư mục Facebook-n97-5800-5th.

Sử dụng Facebook trên máy điện thoại cũng tích hợp đầy đủ như trên máy tính nên khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác như đang ngôi trên chiếc máy tính thông thường. Một vài tính năng của Facebook trên điện thoại:

Cùng tải ứng dụng Facebook về điện thoại sẽ giúp bạn online liên tục trên mạng xã hội này, online mọi lúc, mọi nơi chỉ cần bạn có chiếc điện thoại và kết nối 3G…

Các game hay khác
Lập tài khoản Facebook
Tải ultra facebook
Tải nick facebook
Tải facebook miễn phí
Tải facebook 2012
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai facebook ve may,  Tai facebook ve may JavaTai facebook ve may AndroidTai facebook ve may IphoneTai facebook ve may mien phi
Giới thiệu
Tai facebook ve may - cung cấp các phiên bản mới nhất để bạn có thể sử dụng facebook trên điện thoại Android, Java và Iphone. Bạn có thể chia sẻ thông tin, những bức ảnh đẹp và cảm nhận của mình ở mọi lúc mọi nơi. Hãy tải facebook về máy để trải nghiệm nha.