Download facebook về máy tính - Tai facebook ve may

Tai facebook ve may

Download facebook về máy tính

Tải về (.JAR) (điện thoại Java)

Tải về (.JAD) (điện thoại Samsung Java)

Tải về (.APK) (điện thoại Android)

Download facebook về máy tính mang lại cho bạn giao diện sử dụng thoải mái hơn với màn hình rộng lớn mà không phải là chiếc điện thoại nhỏ bé. Sử dụng Facebook trên máy tính, bạn sẽ thao tác được nhiều ứng dụng hơn thay vì trên điện thoại bạn sẽ phải ấn quay lại rất mất thời gian đúng không nào? Facebook từ khi ra đời đã trở thành một hiện tượng mới trong làng giải trí. Đó là một trang mạng xã hội khiến mọi người nhích lại gần nhau hơn. Được hình thành từ năm 2003 và tính cho đến nay chỉ mới 10  phát triển năm nhưng nó đã có trên 1 tỉ thành viên tham gia và đem về lợi nhuận không nhỏ cho các ông chủ Facebook. Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách download facebook về máy tính:

Truy cập ngay địa chỉ sau : https://www.facebook.com/about/messenger

31

Chỉ cần nhấn nút màu xanh : INSTALL NOW. Bạn sẽ Download về file facebook messemger và ngay sau đó bạn chỉ việc làm các thao tác next và next
Bước cuối cùng là điền user và password facebook lên rồi đăng nhập .
Giao diện sau khi bạn đăng nhập thành công sẽ như sau:

32

Hay đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào facebook.com là có thể online mạng xã hội này rồi đây là cách đơn giản và nhanh nhất dành cho mọi người.

Mạng xã hội Facebook không đơn thuần là một mạng xã hội để giải trí, giao lưu, kết nối bạn bè, chia sẻ cơ hội hợp tác mà nó còn có rất nhiều lợi ích bổ ích khác khi bạn sử dụng Facebook một cách hợp lý. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có một số người dành quá nhiều thời gian vào mạng xã hội này dẫn đến lãng phí một khoảng thời gian dài mà lại không thu lại được lợi ích gì cả. Hầu hết mọi người dùng Facebook vào mục đích giao lưu và kết nối bạn bè. Bạn sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mãi khi trò chuyện cùng bạn bè trên Facebook. Hay tham gia vào các trò chơi trên Facebook  sẽ giúp bạn giảm được stress, căng thẳng, mệt mỏi. Khi bạn cảm thấy thoải mãi nhịp tim của bạn sẽ đập chậm hơn do đó mà làm giảm nguy cơ các bệnh về đường tim mạch.

6

Thật đặc biệt khi thông qua mạng xã hội Facebook bạn sẽ tìm được một đối tượng phù hợp. Đây là một sự thật không thể tranh cãi. Nếu không tin bạn có thể tham khảo nghiên cứu sau, nghiên cứu cho thấy 60% những người độc thân sẽ kết nối Facebook với một người mà họ gặp mặt trực tiếp. Nếu họ cảm thấy hứng thú, 25% sẽ tìm hiểu về sở thích của đối tượng trên Facebook.

Còn đối với những tính năng của Facebook thì chắc các bạn đã biết rất rõ rồi phải không nào? Với nhiều niềm vui mà mạng xã hội này mang lại thì tại sao bạn không nhanh tay download facebook về máy tính và cùng trải nghiệm ngay thôi nào.

Các game hay khác
Tải facebook về máy iPhone
Tải facebook về máy điện thoại
Tải facebook về dt
Tải facebook mobile
Tạo tài khoản facebook
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai facebook ve may,  Tai facebook ve may JavaTai facebook ve may AndroidTai facebook ve may IphoneTai facebook ve may mien phi
Giới thiệu
Tai facebook ve may - cung cấp các phiên bản mới nhất để bạn có thể sử dụng facebook trên điện thoại Android, Java và Iphone. Bạn có thể chia sẻ thông tin, những bức ảnh đẹp và cảm nhận của mình ở mọi lúc mọi nơi. Hãy tải facebook về máy để trải nghiệm nha.